Sợi mì vằn thắn ở đây có màu vàng dịu, mềm nhưng đủ độ dẻo dai để không bị nát, khi ăn, dậy mùi trứng.
Các đồ ăn kèm được sơ chế tỉ mỉ trước khi bày lên quầy. Cụ thể, há cảo do chính tay chị chủ làm. Một phần chiên giòn, một phần hấp. Há cảo chiên có vỏ giòn thơm bọc lấy nhân thịt bên trong béo ngậy. Tôm nõn tươi được hấp chín, giòn ngọt. Thịt xá xíu được tẩm ướp gia vị vừa phải. Trứng luộc, cắt thành miếng đều, không bị nát, gan bùi. Những nguyên liệu này hòa trộn một cách hài hòa với sợi mì và nước dùng.