Hàng bún riêu ốc ba đời với nhiều khách quen

Mở cửa từ 5h30 sáng đến 15h30 hàng ngày, quán đông khách nhất vào buổi trưa, đa phần là khách quen, đã trung thành nhiều, thỉnh thoảng có cả khách du lịch. Không gian quán hẹp, bề ngang chỉ đủ hai dãy bàn nên thực khách có thể không có chỗ ngồi nếu đến vào giờ cao điểm.

"Trải dài từ Bưởi lên đây rất nhiều hàng, nhưng lúc nào nghĩ đến bún riêu, tôi đều lên số 22 Hồng Phúc. Từ chất lượng đến số lượng đều phù hợp với mức giá, vừa miệng nữa", ông Đỗ Văn Cường (Hà Nội, áo xanh) nói.

Ông Nguyễn Trọng Tấn (Hà Nội) đã ăn bún riêu Bà Thiệp gần 20 năm. "Bún khá ngon, sạch sẽ, giá cả hợp lý là lý do tôi cứ lui tới", ông Tấn cho hay.

Adblock test (Why?)