Nằm ở góc phố Lý Thái Tổ và Lý Đạo Thành, Press Club là địa chỉ quen thuộc của giới doanh nhân, ngoại giao và khách quốc tế suốt 20 năm qua bởi không gian ấm cúng cùng nhiều món ăn độc đáo do đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước thực hiện.
Với khung cảnh thoải mái, sang trọng và thanh lịch, nhiều thương hiệu lớn cũng chọn nơi này để tổ chức tiệc, hội nghị hàng đầu tại Hà Nội. Dịp này, Press Club cũng chuẩn bị cho đêm tiệc tất niên với bữa tối 6 món của bếp trưởng 2 sao Michelin và lễ đếm ngược đón giao thừa cùng cặp đôi DJ Nimbia và Bartender Phạm Tiến Tiếp.
Đại tiệc tất niên của Press Club sẽ được tổ chức vào tối 31/12 theo phong cách riêng |
Đêm tiệc khởi đầu với thực đơn bữa tối 6 món do ông Alain Dutournier, một trong những vị bếp trưởng 2 sao Michelin danh tiếng Paris thiết kế. Khách sành ẩm thực sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo như gan ngỗng cẩm thạch, cua Hoàng đế trộn điểm trứng cá tầm, tôm hùm và nấm truffle đen trong lá bắp cải và thăn ngoại bò Wagyu áp chảo...
Ông Alain là một người đầu bếp miền Tây Nam nước Pháp có biệt tài biến hương vị quê nhà thành nghệ thuật ẩm thực Pháp đỉnh cao. Bữa tối này có giá 2,5 triệu đồng một suất. Sau bữa tiệc tối này, màn trình diễn âm nhạc và cocktail đón mừng năm mới 2019 của DJ Nimbia và Bartender Phạm Tiến Tiếp sẽ bắt đầu vào lúc 23h30, mang đến những bài EDM và những hương vị cocktails độc đáo.
Press Club sẽ mang đến những món ăn độc đáo. |
Đại diện Press Club cho biết, suốt 20 năm qua, Press Club luôn giữ nét Pháp hào hoa giữa lòng Hà thành thanh lịch. Nét hào hoa ấy nằm trong phong cách thiết kế nội thất của Press Club với sàn gỗ nâu tự nhiên, những ô cửa kính rộng mở, những bức tường trang trí mộc mạc bằng Beton Ciré hay bộ bàn ghế sơn mài mà độ loang màu.
Điểm khác biệt của Press Club cũng nằm ở bếp trưởng 2 sao Michelin, ông Alain Dutournier. Sở hữu hai nhà hàng được gắn sao Michelin, ông được coi là một trong mười đầu bếp đương đại có tiếng nhất nước Pháp. Đến Hà Nội lần đầu tiên năm 2015, ông đã quyết định chọn địa chỉ này là nhà hàng đầu tiên bên ngoài nước Pháp để trình diễn tài nghệ của mình. Những món ăn của ông không chỉ truyền tải hương sắc miền Nam nước Pháp, mà còn điểm xuyết hương vị quen thuộc của ẩm thực Việt.
Press Club luôn giữ nét Pháp hào hoa. |
Bếp trưởng Alain Dutournier đã mang đến đêm tiệc tất niên của Press Club những món ăn thực sự đặc sắc, kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu cao cấp, như hàu Pháp nhập khẩu, trứng cá tầm, nấm xuân kim cương, gan ngỗng béo..., theo một công thức khoa học được nghiên cứu tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Sự hài hòa trong sắc màu và hương vị là lời chúc một năm mới an lành và hạnh phúc mà bếp trưởng Alain muốn gửi tới khách hàng của Press Club.
Tâm Anh
Liên hệ Press Club, 59A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0904 067 686
Website: