Nhà hàng phở Big Bowl ra mắt thực đơn mới

Chuỗi nhà hàng phở Big Bowl vừa ra mắt thực đơn mới dành cho hành khách tại năm sân bay quốc tế tại Việt Nam. Từ trung tuần tháng 10, thực khách có thể thưởng thức món phở trộn cầu kỳ với một tô phở trắng thơm cùng thịt heo bằm nhuyễn bên trên, chén nước dùng cùng đĩa rau sống đi kèm nước xốt đậm đà đặc trưng; tô phở đùi gà với nước dùng ngọt thanh đúng chất truyền thống hay món phở đuôi bò hấp dẫn, thơm ngon, tốt cho sức khỏe...

Các món phở trên được bàn tay khéo léo của chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và những đầu bếp chuyên nghiệp Big Bowl làm ra, nhằm góp thêm chút hương vị thơm ngon gửi đến du khách trong - ngoài nước.

nha-hang-pho-big-bowl-gioi-thieu-thuc-don-moi

Tô phở trộn gây ấn tượng cho người thưởng thức bởi mùi thơm của tương xốt thấm đều vào từng sợi phở trắng thơm, dai mềm. Ngoài ra, vị cay của ớt hòa trong những hương vị riêng biệt từ thịt xào, hành phi, mỡ hành, da heo chiên phồng, xà lách, giá đỗ tươi, húng quế, cùng nước súp thịt bò tái thanh ngọt tạo nên món phở trộn kích thích cả vị giác, khứu giác và thị giác thực khách.

nha-hang-pho-big-bowl-gioi-thieu-thuc-don-moi-1

Một tô phở luôn đầy đặn bốc khói và thơm lừng với bánh phở trắng mềm, nước dùng óng ánh mỡ gà, lá chanh, hành tươi xanh mát và đùi gà có lớp da vàng giòn, tràng trứng non béo bùi, thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn vừa dân dã vừa lạ miệng, làm say lòng nhiều thực khách.

nha-hang-pho-big-bowl-gioi-thieu-thuc-don-moi-2

Tiếp nối thành công món đuôi bò tay cầm trong thực đơn các món ăn kèm với phở của chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải, Big Bowl mang đến cho thực khách món phở đuôi bò hấp dẫn. Món ăn không chỉ thơm ngon mà những tinh túy của xương, tủy, gân còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sự dẻo dai cho gân cốt.

nha-hang-pho-big-bowl-gioi-thieu-thuc-don-moi-3

Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải chia sẻ, bí quyết của một tô phở thơm ngon là ở nước dùng. Big Bowl đã tuân theo nguyên tắc truyền thống đun xương bò đủ 24 tiếng để cho ra một loại nước dùng trong, thanh ngọt tự nhiên. Hương vị thơm ngon của nước dùng được quyết định bởi các loại gia vị như hành và gừng nướng, thảo quả, hoa hồi, đinh hương, hạt ngò gai, quế thanh… Tất cả hòa quyện tạo ra mùi phở đặc trưng mà bất cứ ai được thưởng thức một lần sẽ chẳng thể quên.

nha-hang-pho-big-bowl-gioi-thieu-thuc-don-moi-4

Nhà hàng sử dụng bò Australia hoặc thịt gà chất lượng cao đạt quy chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh phở mỏng và dai mềm. Và tất nhiên, món ăn không thể thiếu các loại rau thơm, hành lá, giá đỗ, chanh, ớt tươi sạch đặc trưng ẩm thực Việt Nam.

nha-hang-pho-big-bowl-gioi-thieu-thuc-don-moi-5

Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải rất tâm đắc với cái tâm và tầm của những người đã tạo nên và phát triển thương hiệu phở Big Bowl. Theo cô, làm dịch vụ ăn uống tại sân bay là một việc không đơn giản với những đòi hỏi khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, nhiều hạn chế về không gian, và yêu cầu của phân khúc khách hàng đặc biệt. Và món ăn phục vụ tại các sân bay phải đáp ứng ba yếu tố ngon, lành, sạch để làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

polyad

Thực khách có thể thưởng thức những món phở thơm ngon đậm đà hương vị Việt tại chuỗi nhà hàng phở Big Bowl tại năm sân bay quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh và Phú Quốc. Website.

(Nguồn: Chuỗi nhà hàng phở Big Bowl)

Let's block ads! (Why?)