5 phố lẩu, nướng cho đêm tất niên

Phố Gầm Cầu
Con phố này dài hơn 200 m nối Trần Nhật Duật và Phùng Hưng, thực khách đến đây phải gửi xe ở 2 đầu phố vì đường hẹp. Thịt bò, ba chỉ heo, nầm... tẩm ướp sốt đậm đà xèo xèo trên khay, nướng miếng nào ăn miếng nấy nóng hổi. Có khá nhiều hàng, quán nhưng mức giá khá đồng đều khoảng 100.000 đồng mỗi người. Một số quán bán set cố định từ 250.000 đến 350.000 đồng gồm đầy đủ thịt bò ta, nầm, heo cuộn, tôm, hải sản...
Ngoài ra, bạn có thể gọi thêm món ăn kèm như khoai tây chiên, chân gà, bánh mì nướng có giá 30.000 - 40.000 đồng mỗi đĩa. Điểm trừ duy nhất là chỗ ngồi ở vỉa hè, âm thanh ồn và dễ ám mùi sau ăn. Thời gian mở cửa từ 17h đến 0h. Thực khách nên đặt bàn trước dịp cuối năm để tránh tình trạng hết chỗ. Ảnh: @phuonganh.uni/Instagram

Let's block ads! (Why?)