5 quán phở với đủ cách nấu khác nhau ở trung tâm Sài Gòn

Let's block ads! (Why?)

Phở Hải Triều

Quán ăn nằm trên đường Hải Triều, quận 1, phục vụ khách 24/24 với hương vị phở chuẩn vị Bắc. Bánh phở tại địa chỉ này không nhỏ như sợi phở của miền Nam, nhưng cũng không quá to. Thịt bò được cắt lát dày, chín tới, khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt, mềm. Nước phở trong và thanh do chỉ nấu bằng xương ống của bò. Trong tô phở có rất nhiều hành lá và hành tây cắt mỏng. Tô phở có giá thấp nhất 55.000 đồng, tô thập cẩm đặc biệt có giá 75.000 đồng.