5 món ngon miền Trung đắt khách ở Sài Gòn

Let's block ads! (Why?)

Bánh xèo

Khác với bánh xèo miền Nam khá to, bánh xèo của người miền Trung có kích thước khoảng bằng bàn tay người lớn, nhân gồm thịt băm, mực, một con tôm, giá đỗ. Người miền Trung thường ăn bánh xèo kiểu trộn, bỏ bánh và rau sống vào bát, chan mắm lên. Ở Sài Gòn, thực khách nếu không quen thì có thể ăn theo kiểu nam, cuốn bằng rau cải hoặc bánh tráng. Giá một chiếc bánh xèo khoảng 7.000 đồng, bạn ghé ăn ở quán trên đường Nguyễn Đình Chính, Trương Định, Cây Trâm, Hoàng Sa. Ảnh: Huấn Phan.